Mô tả:
- Nguyên thịt đùi sau có xương Jamon Iberico Cebo chất lượng cao được ủ muối ở Herreruela trong suốt 2 năm. Vì thế loại thịt đùi Iberico đat được chất lượng cao cấp và chuyên được phục vụ tại các nhà hàng sang trọng ở Tây Ban Nha và Anh Quốc.
- Cách sử dụng: Thích hợp với món bánh mì nướng ,xa lách, khoai tây nghiền. Rất thích hợp với các bữa tiệc và lễ hội ngoài trời.
- Cách bảo quản: Tháo bao bì chân không, sau đó lau bằng vải khô và bảo quản ở nơi khô, thoáng mát. Để quá trình bảo quản đạt được hiệu quả cao nhất, chúng ta nên đặt sản phẩm ở khu vực ít ánh sáng và phủ lên trên một tấm vải hoặc khăn để bảo vệ.
- Nguyên thịt đùi sau có xương Jamon Iberico Cebo có thể được giữ kéo dài 4-6 tuần miễn là bạn cắt thường xuyên và làm theo các hướng dẫn lưu trữ trên bao bì sản phẩm.